Về Chúng Tôi

Bee Farm là thương hiệu được thành lập với mục đích cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng nhất, nguyên chất nhất của núi rừng. Trong đó nổi bật là mật ong rừng.

Sau rất nhiều năm ấp ủ ý tưởng và lên kế hoạch, chúng tôi đã chính thức cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên vào đầu năm 2020. Dù chỉ mới ra mắt người tiêu dùng khoảng thời gian ngắn, nhưng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về các sản phẩm núi rừng đặc biệt là mật ong rừng, Bee Farm cam kết các sản phẩm của mình luôn có chất lượng được đảm bảo về độ uy tín.

Từ khi thành lập đến nay, rất nhiều sản phẩm chất lượng của chúng tôi đã đến tay khách hàng. Với những phản hồi vô cùng tích cực, chúng tôi luôn lấy đó làm động lực để cống hiến và đem đến cho các Quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất của núi rừng.

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bao gồm: mật ong rừng, nấm lim xanh, tinh bột nghệ,… Đến nay, Bee Farm đã dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tìm đến.

Mật ong rừng là món quà mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho con người. Chúng không chỉ được dùng làm thực phẩm mà còn được dùng để làm thuốc chữa bệnh và đặc biệt là làm mỹ phẩm.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng mật ong rừng vì thế ngày càng cao hơn. Thấu hiểu được tầm quan trọng của mật ong rừng, chúng tôi đã đi tìm và cung cấp nguồn nguyên liệu này cho Quý khách hàng.

THÀNH LẬP

Được thành lập vào đầu năm 2020, đến nay công ty đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm nguyên chất của núi rừng trong đó có sản phẩm mật ong rừng.

SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt qua việc cung cấp các sản phẩm đến từ thiên nhiên.. Mang đến niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng khi có một cơ thể khỏe đẹp. Từ đó giúp cho người khách hàng có một cuộc sống: “Vui – Khỏe – Hạnh phúc”.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của thương hiệu là trở thành địa chỉ tin cậy, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp đặc sản núi rừng nguyên chất 100%. Từ đó đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

GIÁ TRỊ

Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Luôn kiểm soát tốt nguồn cung. Đó là những sản phẩm được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng. Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương pháp làm việc của thương hiệu.