Chính sách thanh toán

Ngày nay, với những phương thức hiện đại, nhanh gọn, khách hàng của Bee Farm cũng thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc thanh toán. Các bạn không cần phải đến tận nơi mà vẫn có thể hoàn tất thủ tục mua hàng và nhận hàng. Những phương thức thanh toán được chúng tôi sử dụng hiện tại:

  • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: Nếu Quý khách hàng mong muốn được an tâm lựa chọn  sản phẩm trực tiếp thì có thể đến văn phòng của chúng tôi.
  • Khi khách hàng mua mật ong hoặc các sản phẩm tự nhiên khác tại văn phòng sẽ có đội ngũ nhân viên thực hiện việc thu tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.
  • Thanh toán khi nhận hàng qua nhân viên giao hàng của Bee Farm: Đối với những khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh muốn đặt hàng về tận nhà, Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng khi sản phẩm đến tay các bạn. Các bạn có thể kiểm tra hàng thỏa mái, nếu hàng đúng chất lượng, đúng số lượng thì mới thanh toán.
  • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng trước khi nhận hàng qua bưu điện hoặc nhà xe. Với những khách hàng có địa chỉ khách thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sẽ nhận hàng qua bưu điện hoặc nhà xe tại các tỉnh nơi mình sinh sống.
  • Khách hàng vui lòng thanh toán tiền của đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Với khách hàng nhận hàng qua bưu điện: khách hàng sẽ nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và thanh toán nhé!

Bee Farm

Vp phân phối: 22 đường số 8, KDC Cityland Garden Hills, Phường 5, Gò Vấp, HCM

Trại ong: ĐT725, Tà Nung, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Hotline: 0919775289

Email: info@beefarm.vn

Web: https://beefarm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *